15 13.616723 100.385149 https://www.inventmining.com arrow 0 arrow 0 1 อีเมลของคุณถูกส่งแล้ว! เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองใหม่อีกครั้ง NEW HOT SALE zoom-true cookie-true 600
Ledger Nano S ตู้เซฟสำหรับสกุลดิจิตอลของคุณ -- สั่งซื้อได้แล้ววันนี้! AntMiner S9 เครื่องขุด BTC / BCH ที่แรงแซงทุกคอยน์ -- พร้อมจัดส่งทันที!
0

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

AntMiner D3 19.3GH/s

Sale!

฿18,000 ฿6,000

เครื่องขุด X11 ที่มาแรงที่สุดตอนนี้!

รายการนี้ไม่ได้มาพร้อมเพาเวอร์ซัพพลาย

มีสินค้าพร้อมจัดส่งได้ทันที!

มีสินค้า

หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

รายละเอียด

รูปทรงที่ผ่านการทดสอบด้วยกาลเวลา

AntMiner D3 เป็นเครื่องขุดบิทคอยน์ที่ทรงพลังที่สุด แต่กลับมีขนาดที่ไม่ใหญ่ไปกว่าเคสซีพียูทั่วไป นั่นเพราะการออกแบบของ D3 ต่อยอดมาจากรุ่น AntMiner L3+ ซึ่งมีรูปแบบขนาดที่ใกล้เคียงกัน แต่ D3 ออกแบบมาสำหรับขุดอัลกอริทึ่ม X11

บอร์ดควบคุมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

บอร์ดควบคุมของ D3 ใช้บอร์ดประหยัดพลังงานอย่าง Altera Cyclone® V System-on-a-Chip (SoC) ซึ่งใช้โปรเซสเซอร์ ARM® Cortex®-A9 ที่สร้างบนพื้นฐานเทคโนโลยีประมวลผล 28nm low-power (28LP) ของ TSMC และมาพร้อมด้วยพอร์ต Gigabit Ethernet ความเร็วสูงให้คุณมั่นใจได้ว่าบล็อกที่ขุดมาถูกส่งต่อทันที

วิศวกรรมที่ทรงพลัง

ชิปทุกตัวในเครื่อง D3 มาพร้อมฮีทซิงค์ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะจากวัสดุอลูมิเนียมอย่างดี เพื่อการถ่ายเทความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวถังของเครื่องผลิตจากวัสดุเดียวกัน และยังมาพร้อมพัดลมหมุนเร็วแบบควบคุมความเร็วด้วยคอมพิวเตอร์ 2 ตัว ด้านหน้าและหลังของตัวเครื่องเพื่อทำหน้าที่ดูดอากาศเย็นจากภายนอกและระบายอากาศร้อนออกทางด้านหลัง พัดลมทั้งสองควบคุมความเร็วโดยบอร์ดควบคุมเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพที่สุด

ความเรียบง่ายในการใช้งาน

อินเตอร์เฟสผู้ใช้งานของเครื่อง AntMiner ทุกรุ่นออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่ง่ายเป็นหลัก หลังจากที่เข้าถึงการตั้งค่าของเครื่องขุดแล้ว คุณแต่เพียงต้องกรอกข้อมูลพูลและ/หรือที่อยู่คอยน์แล้วเริ่มขุดได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าเบื้องต้น อย่างกำหนดชื่อโฮสต์หรือตั้งค่าเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 4.2 kg
ขนาด 350 × 135 × 158 mm
กำลังขุด

15 GH/s ± 5%

กำลังไฟฟ้า

1,200 watts

เชื่อมต่อเน็ตเวิร์ค

สาย Ethernet (สายแลน RJ-45)

ระบายความร้อน

พัดลม 2 ตัว
หน้า 6,000 rpm
หลัง 4,300 rpm

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

ซื้อให้ฉัน

ตัวอย่างอีเมล

ที่รัก ได้โปรดซื้อสินค้าสุดเจ๋งนี้ให้หน่อยสิจ๊ะ? :-)

ซื้อเลย

ตัวเลือกการออกแบบ

E-mail Settings