15 13.616723 100.385149 https://www.inventmining.com arrow 0 arrow 0 อีเมลของคุณถูกส่งแล้ว! เกิดข้อผิดพลาด โปรดลองใหม่อีกครั้ง NEW HOT SALE cookie-true 600
กระเป๋าฮาร์ดแวร์ Ledger Nano S -- ลดล้างสต๊อก 1990.- Innosilicon T3+ -- เครื่องขุดบิทคอยน์ตัวแรงพร้อมส่งทันที AntMiner S17 มือสอง -- เครื่องขุดบิทคอยน์ค่ายมด ราคาสบายกระเป๋า
theme-logo-alt

Warning: ob_start(): function 'brnhmbx_compress' not found or invalid function name in /home/cp003843/public_html/inventmining.com/wp-content/themes/grotto-child/header.php on line 91
0
  • No products in the cart.

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Invent Mining จดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องในชื่อ Invent Mining Co., Ltd. หรือชื่อภาษาไทย คือ บริษัท สร้างค่าทรัพยากร จำกัด หมายเลขทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105542095258 จดทะเบียนด้วยทุนกว่า 500 ล้านบาท (ดูหน้าหนังสือรับรองบริษัท) แรกเริ่มเดิมทีเป็นบริษัทก่อสร้างกับทำเหมืองแร่ และได้ขยับขยายธุรกิจมายังส่วนการขุดสกุลดิจิตอล เราเกิดจากความต้องการที่จะพัฒนาการขุดสกุลดิจิตอลให้สะดวกสบายและเข้ากับชีวิตของคนยุคใหม่ได้ดียิ่งขึ้น โดยได้เริ่มเปิดเหมืองขุดบิทคอยน์ขึ้นมาตั้งแต่ต้นปี 2015 สมัยที่ราคาบิทคอยน์ยังอยู่ในหลักพัน และในปี 2016 ได้เริ่มนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องขุด ASIC รวมถึงให้บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการขุดบิทคอยน์และสกุลดิจิตอลอื่นด้วย เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการขุดสกุลดิจิตอลได้สร้างรายได้อย่างที่ใฝ่ฝัน

เพราะเราเชื่อว่าโลกยุคใหม่จะไม่ทำงานด้วยคน แต่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเซิฟเวอร์ที่คอยจัดการงานทุกชนิด และสกุลดิจิตอลอย่างบิทคอยน์สามารถตอบโจทย์ธุรกรรมทางการเงินกับวิสันทัศน์โลกยุคใหม่ของเราได้อย่างลงตัว ด้วยเหตุนี้ Invent Mining จึงไม่มีหน้าร้านแบบร้านค้าทั่วไปเพราะเน้นการขายด้วยสื่อออนไลน์เป็นหลัก แต่เรามีเหมืองขุดบิทคอยน์เป็นหลักแหล่งที่ลูกค้าสามารถนัดเพื่อรับสินค้าได้

สินค้าทุกรายการที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ Invent Mining นำเข้าโดยเสียภาษีถูกต้องทุกขั้นตอน เรานำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรงเท่านั้น ไม่มีการซื้อผ่านพ่อค้าคนกลางหรือดีลเลอร์รายย่อย ทำให้สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและกล้ารับประกันให้กับลูกค้าทุกราย นอกจากนี้เรายังมีบริการแก่ลูกค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลเหมือง Invent Mining มาตั้งแต่ก่อตั้ง พร้อมให้บริการทั่วประเทศ ให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องขุดทุกเครื่องของคุณอยู่ในความดูแลของมืออาชีพ

เรากล้ารับประกันว่าเครื่องขุดที่ซื้อจาก Invent Mining จะไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะใช้โปรแกรมพิเศษที่เขียนขึ้นมาโดยเราสำหรับการตั้งค่าเครื่องขุดโดยเฉพาะ เครื่องขุดทุกเครื่องที่ผ่านการตั้งค่าจากเราจะสามารถกำหนดพูลสำรองได้มากกว่าเครื่องขุดที่ซื้อจากที่อื่น และที่สำคัญยังมีบริการตั้งค่าระบบแบ่งผลตอบแทนจากการขุด ให้คุณสร้าง Cloud Mining ของตัวเองได้อย่างง่ายๆ พร้อมให้บริการขายกำลังขุดเอง

Invent Mining


ซื้อให้ฉัน

ตัวอย่างอีเมล

ที่รัก ได้โปรดซื้อสินค้าสุดเจ๋งนี้ให้หน่อยสิจ๊ะ? :-)
theme-img-alt

ซื้อเลย

ตัวเลือกการออกแบบ

E-mail Settings

X